Từ năm 1998 đến nay, ngoài Dự án tăng cường các Trung tâm Dạy nghề SVTC – Thụy Sĩ (1998 – 2001) và Unilever Việt Nam (2004 – 2005), trường Kỹ Thuật Công Nghệ Hùng Vương còn là đơn vị tiếp nhận tài trợ và tạo mối quan hệ hợp tác với nhiều tổ chức quốc tế khác như: cộng đồng EU, Đại học Poitiers của Pháp, Viện Quốc tế Phát triển kỹ năng của Thái Lan, Inwent (Cộng hòa Liên bang Đức)…
 
Nhằm tăng cường công tác đối ngoại và quốc tế hóa một số chương trình đào tạo đáp ứng nhu cầu người học, Trường đã liên kết với tập đoàn Aptech – Ấn Độ, Học viện Kent (Úc); thực hiện các chương trình trao đổi giáo viên, cán bộ quản lý học tập công nghệ mới tại Cộng hòa liên bang Đức, Nhật, Hàn quốc, Trung quốc, Anh, Malaysia, Singapore, Thai lan; mời một số chuyên gia tư vấn kỹ thuật từ các tổ chức đào tạo nước ngoài tập huấn cho giáo viên và học sinh tham gia các Hội thi nghề quốc tế và khu vực.
 
Ngoài ra, Trường Trung cấp nghề các nhà cái uy tín đổi thưởng còn phối hợp với các tổ chức phi chính phủ như  SCC,  PE&D và Dự án Tương lai đào tạo nghề cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở Việt Nam nhằm giúp các em trang bị những kỹ năng nghề nghiệp cần thiết và hỗ trợ giới thiệu việc làm cho các em sau khi hoàn tất khóa đào tạo.
  •  Tổ chức SCC (Saigon Children’s Charity)  là một tổ chức phi chính phủ của Anh. Tầm nhìn của SCC là: “Giảm đói nghèo ở Việt Nam thông qua giáo dục”. Sứ mạng của SCC là: “Tạo điều kiện thuận lợi để trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở Việt Nam phát triển hết tiềm năng thông qua việc tiếp cận nền giáo dục có chất lượng và phù hợp với nhu cầu của các em”.
 hỗ trợ 100% học phí các khóa học đào tạo sơ cấp nghề cho thanh niên thành phố có hoàn cảnh khó khăn, bao gồm các nghề Cắt uốn tóc nam nữ, Làm móng, May gia dụng, Sửa chữa xe máy, Điện lạnh, Điện tử, Điện dân dụng, Điện công nghiệp, Hàn, Cắt gọt kim loại (phay, bào, tiện, CAD/CAM-CNC), Nghiệp vụ nhà hàng, v.v…
 
Hiện tại, Tổ chức PE&D liên kết với nhà trường trong việc: hỗ trợ đào tạo nghề cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; huấn luyện kỹ năng mềm cho giáo viên và học sinh nhà trường; phối hợp với các trung tâm bảo trợ trẻ em và mái ấm tổ chức các buổi tham quan trường sau đó hỗ trợ đào tạo nghề cho các em.
  • Dự án Tương lai Do Hội Bảo trợ trẻ em TP. HCM thực hiện, nhằm hỗ trợ quyền của trẻ em nhập cư có hoàn cảnh khó khăn tại thành phố Hồ Chí Minh (gọi tắt là Dự án Quyền trẻ em) do Hội Hữu Nghị Đan Mạch – Việt Nam (DVA) tài trợ trong giai đoạn 2014 – 2017.