Câu lạc bộ VN86 - Các nhà cái uy tín đổi thưởng

Trường TCN KTCN Hùng Vương phối hợp với công ty Mitutoyo Việt Nam tổ chức Hội thảo Công nghệ đo lường trong cơ khí

24/01/2024
139 lượt xem

Sáng ngày 24/01/2024, được sự chấp thuận của Ban Giám hiệu Nhà trường, Khoa Cơ khí chính xác Trường TCN KTCN Hùng Vương phối hợp với công ty Mitutoyo Việt Nam – Chi nhánh Hồ Chí Minh tổ chức Hội thảo Công nghệ đo lường trong cơ khí.

Buổi Hội thảo đã tạo điều kiện cho các giáo viên được tham gia học tập, bồi dưỡng và hơn 50 học sinh quan tâm đến lĩnh vực đo kiểm Cơ khí được cung cấp các nội dung về các công nghệ đo lường trong Cơ khí, nhằm đáp ứng nhu cầu tiếp cận công nghệ mới về các dụng cụ đo kiểm Cơ khí trong học sinh học nghề Cắt gọt kim loại, Bảo trì cơ khí, Cơ điện tử.

Đlck 1

Đlck 2

Ông Dương Ngọc Sinh quản lý Phòng kinh doanh công ty Mitutoyo – CN Hồ Chí Minh phát biểu tại Hội thảo

Đến dự buổi hội thảo, ông Dương Ngọc Sinh quản lý Phòng kinh doanh cùng các kỹ thuật viên của công ty Mitutoyo – Chi nhánh Hồ Chí Minh đã giới thiệu và hướng dẫn sử dụng các thiết bị đo kiểm hiện đại, hướng dẫn người tham dự trải nghiệm đo lường bằng bộ thiết bị U-Wave fit.

Đlck 3

Hướng dẫn học sinh trải nghiệm thiết bị đo số, tải dữ liệu vào PC qua cổng USB

Cũng trong buổi hội thảo, ông Đặng Phi Long, Trưởng phòng kinh doanh công ty Cổ Phần Kinh Doanh Thiết Bị Đo Lường (MEB), đại lý chính thức phân phối các sản phẩm của Mitutoyo đã cam kết sẽ có những chính sách giá để hỗ trợ cho giáo viên và học sinh khi có nhu cầu trang bị các dụng cụ đo chính hãng.

Tham dự hội thảo, ông Nguyễn Hữu Đăng – Trưởng Khoa Cơ khí chính xác và ông Nguyễn Hùng Vỹ – Trưởng Khoa Bảo trì cơ khí có nhiều trao đổi, mong muốn có sự kết nối nhiều hơn giữa công ty sản xuất thiết bị đo kiểm và trường nghề, nơi đào tạo lực lượng lao động trực tiếp sản xuất.

Đlck 5

Đlck 6

Trưởng Khoa Cơ khí chính xác và Bảo trì cơ khí phát biểu tại hội thảo.

Buổi hội thảo kết thúc tốt đẹp với nhiều định hướng hợp tác lâu dài giữa công ty và Nhà trường trong công tác dạy nghề: Mitutoyo sẽ tổ chức thêm nhiều Hội thảo về các thiết bị đo kiểm không chạm và các phần mềm phân tích kết quả đo kiểm, hướng dẫn giáo viên và học sinh của trường trải nghiệm các máy đo hiện đại tại showroom của công ty Mitutoyo, tập huấn cho giáo viên của trường để làm cầu nối giữa công ty và học sinh, nguồn nhân lực qua đào tạo cho thị trường lao động gia công cơ khí.

Đlck 7

Công ty Mitutoyo tặng quà lưu niệm

Bài viết cùng chủ đề: